Tọa đàm kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 19/11/2017, trường THPT Lý Tự Trọng đã long trọng tổ chức buổi tọa đàm kỉ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).

Về sự với buổi lễ có: Ông Nguyễn Văn Đẹp – Phó Chủ tịch UBND Huyện Hoài Nhơn; Lãnh đạo Nhà trường cùng tất cả thầy cô giáo có mặt đông đủ.

Ông Nguyễn Văn Đẹp tặng Nhà trường Bức tranh thiếu nhi Tam Quan – Hoài Nhơn – Bình Định

Tặng Bác Hồ bức tranh thêu “Nam Bắc một nhà” năm 1958

Của Ban thường vụ Huyện ủy Hoài Nhơn khóa XIX

Đại biểu và giáo viên dự buổi tọa đàm

Thầy Nguyễn Trương – Phó HIệu trưởng phát biểu

Khen thưởng 12 giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017 – 2018

Trao Bằng khen của Tỉnh đoàn Bình Định cho thầy Vũ Thế Cường – Bí thư Đoàn trường

Trao Giấy khen của Giám đốc Sở GD&ĐT Bình Định cho cô Trần Thị Kim Nga

Trao phần thưởng Tiếng hát GV trường THPT Lý Tự Trọng cho các tổ

Tặng hoa và quà kỉ niệm cho cô Trần Thị Phấn, nguyên kế toán của trường.

Thầy Lâm Văn Long và cô Võ Thị Thu Thủy phát biểu cảm nghĩ

Ông Nguyễn Văn Đẹp phát biểu chúc mừng.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi được thể hiện trên khuôn mặt thầy cô giáo. Tiếng hát của các thầy cô làm tăng thêm niềm hăng say làm việc, tiếp thêm động lực sáng tạo trong nghề. Chúc quý thầy cô sức khỏe và tràn đầy niềm vui.

Chung huynh