Liên hoan Tuyên truyền ca khúc cách mạng Huyện Hoài Nhơn năm 2018

Thực hiện Chương trình Công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện Hoài Nhơn năm 2018. Sáng ngày 20/7/2018, Huyện Đoàn Hoài Nhơn Tổ chức Liên hoan Tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2018. Tham dự Liên hoàn lần này có sự tham gia của 7 trường THPT trong huyện. Đơn vị Trường THPT Lý Tự Trọng xếp Giải Nhất toán đoàn.

Buổi liên hoan đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc từ tiếng hát của cán bộ, CNV (dưới 36 tuổi) và các em học sinh của 7 trường cùng với những tiết mục múa phụ họa được xây dựng công phu của các đơn vị.

Các đơn vị nhận hoa chúc mừng của ban tổ chức

Đại biểu về dự liên hoan

Ban giám khảo

Sau đây là một số hình ảnh của buổi liên hoan:

Những hình ảnh của TRƯỜNG THPT CHUYÊN CHU VĂN AN

Những hình ảnh của TRƯỜNG THPT PHAN BỘI CHÂU

Những hình ảnh của TRƯỜNG THPT LÝ TỰ TRỌNG

Những hình ảnh trên là thể loại đơn ca, do em Bích Nguyên trình bày với ca khúc Huyền Thoại mẹ, sáng tác: Trịnh Công Sơn. Tiết mục này đạt giải Tiếng hát ấn tượng nhất.

Song ca Bích Nguyên và Anh Tú với ca khúc Trên nông trường rộn tiếng ca, sáng tác Ngô Quốc Tính

Tốp ca Hào Khí Việt Nam, sáng tác Holly Thắng

Hình ảnh của TRƯỜNG THPT NGUYỄN DU