LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 – 2020

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2019, trường THPT Lý Tự Trọng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020.

Về dự với buổi lễ có: Ông Phạm Dân – UVBTV Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy; Đ/c Phan Uy Tín – UV BCH Huyện đoàn; Lãnh đạo các xã Hoài Châu, Hoài Phú, Hoài Châu Bắc, Hoài Sơn; Đại biểu Ngân hàng Sacombank Tam Quan, ngân hàng Agribank Tam Quan, TT y tế Hoài Nhơn; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh của trường có mặt đông đủ.

Đại biểu và giáo viên dự Lễ

Quang cảnh lễ chào cờ

Thầy Huỳnh Tấn Châu – Phó Hiệu trưởng, đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước

Thầy Nguyễn Thanh Thạch – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng năm học mới

Thầy Nguyễn Thanh Thạch – Hiệu trưởng đã có bài phát biểu chúc mừng trước buổi lễ. Bài phát biểu thật súc tích, ngắn gọn và ý nghĩa cùng với lời dặn dò thật sâu sắc đối với toàn thể học sinh của trường. Thầy chủ yếu nhấn mạnh cho học sinh cách học, cách làm người, cách sống sao cho phù hợp với lứa tuổi của học sinh để nhắc nhở học sinh hiện nay sẽ là tương lai vững chắc cho đất nước.

Ông Phạm Dân – UVBTV Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy phát biểu chúc mừng

Thầy Nguyễn Thanh Thạch nhận hoa chúc mừng

của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN Huyện Hoài Nhơn

Trường THPT Lý Tự Trọng nhận Bằng khen Tập thể lao động xuất sắc của UBND tỉnh

Khen thưởng các thầy, cô giáo chủ nhiệm lớp 12

Trong kỳ thi TN THPT QG năm 2019, trường THPT Lý Tự Trọng đạt tỷ lệ đỗ TN 97,91% (vượt mặt bằng chung của toàn tỉnh và xếp thứ 7/53 trường THPT toàn tỉnh, điểm TB tất cả các môn thi đều vượt mặt bằng của tỉnh (có môn vượt trên 20%). Điều đó đã thể hiện sự nỗ lực rất lớn của thầy và trò, trong đó phải kể đến vai trò của GVCN và GV trực tiếp giảng dạy 9 môn thi THPTQG.

Khen thưởng nhóm Gv giảng dạy môn thi THPTQG

Thầy Nguyễn Thanh Thạch trao học bổng cho các Thủ khoa lớp 10

Trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 của trường ta, điểm đầu vào của trường ta nằm trong top đầu của tỉnh (27 điểm). Để khuyến khích các em tiếp tục học giỏi và phát triển khả năng của mình, Hiệu trưởng trường THPT Lý Tự Trọng đã quyết định trao học bổng cho 3 thủ khoa vào lớp 10, mức học bổng là 1.000.000 đ/hs.

1.  Ngô Trần Văn Khánh – THCS Hoài Phú, thủ khoa điểm tổng 3 môn đầu vào và thủ khoa môn tiếng Anh (10 điểm)

2. Trần Thị Kim Phụng – THCS Hoài Sơn, thủ khoa điểm cao nhất môn Ngữ Văn (8 điểm)

3. Phạm Nguyễn Đăng Hải – THCS Hoài Châu Bắc, thủ khoa môn Toán (9 điểm).

Ngân hàng Sacombank trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Học sinh nghèo vượt khó nhận học bổng

Thầy Nguyễn Văn Trưởng đại diện giáo viên của trường phát biểu cảm nghĩ

Học sinh Ngô Trần Văn Khánh phát biểu suy nghĩ của học sinh đầu cấp