Sinh hoạt Tuần 03

Thầy Nguyễn Thanh Thạch – Hiệu trưởng, sinh hoạt đầu tuần với học sinh toàn trường

Khen thưởng hoạt động Hội khai giảng

Vừa qua, trong Lễ hội khai giảng đầu năm, sau lễ khai giảng ngắn gọn và đầy ý nghĩa thì Nhà trường đã tổ chức cho học sinh toàn trường hoạt động vui chơi – Giải bóng đá đầu năm. Gồm có 4 đội tham gia hoạt động: 02 đội nữ (đội lớp lẻ và đội lớp chẵn), 02 đội nam (đội lớp lẻ và đội lớp chẵn). Kết thúc hoạt động, đội lớp chẵn (cả nam và nữ) đã chiến thắng. Đội nữ thắng với tỉ số 2 – 1, đội nam thắng sau loạt đá luân lưu. Tuy hoạt động chỉ gói gọn trong thời gian hơn 60 phút nhưng đã để lại trong lòng các em những tình cảm sâu sắc giữa thầy và trò, bạn bè giữa các khối lớp. Điều đó làm học sinh trường ta ngày càng đoàn kết hơn trong học tập và rèn luyện.

Chúc các em một năm học đầy phấn khởi!