ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM TRƯỜNG THPT LÝ TỰ TRỌNG LẦN THỨ XVIII

Chiều ngày 15/9/2019, Hội LHTN Việt Nam trường THPT Lý Tự Trọng long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam trường THPT Lý Tự Trọng lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2019 2020.

Về dự với đại hội có: Chị Đỗ Thị Hồng Thoa, Phó chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Hoài Nhơn; thầy Huỳnh Tấn Châu – Phó Hiệu trưởng; cùng toàn thể các anh chị là đại biểu của 31 chi hội của trường cũng dự đại hội đông đủ.

Quang cảnh đại hội

Lễ chào cờ

Đại biểu dự đại hội

Anh Lâm Văn Long thông qua chương trình đại hội

Anh Cao Văn Tỉnh – Chủ tịch Hội LHTN VN trường, báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2018 – 2019

Chị Nguyễn Thị Tra – Phó Chủ tịch Hội LHTN VN trường, thông qua bảng phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 – 2020

Thạm luận đại hội

Thầy Huỳnh Tấn Châu phát biểu chỉ đạo đại hội

Chị Đỗ Thị Hồng Thoa phát biểu chỉ đạo đại hội

BCH Hội LHTN VN trường THPT Lý Tự Trọng nhiệm kỳ 2019 – 2020

Đại hội đã hiệp thương 15 anh/chị vào BCH UB Hội LHTN Việt Nam trường THPT Lý Tự Trọng. ANh Cao Văn Tỉnh tiếp tục giữ chức Chủ tịch; chị Nguyễn Thị Tra giữ chức Phó Chủ tịch.

Chị Đỗ Thị Hồng Thoa trao Giấy khen của UB HLHTN VN tỉnh Bình Định cho anh Cao Văn Tỉnh

Chị Nguyễn Thị Xuân Nương thông qua Nghị quyết đại hội