ĐẠI HỘI CHI BỘ, NHIỆM KỲ 2020 – 2025

Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị; Kế hoạch số 87-KH/HU, ngày 16/7/2019 của Ban thường vụ Huyện ủy Hoài Nhơn về đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Hoài Nhơn lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Hòa chung không khí hân hoan, phấn khởi, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước; chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Sáng hôm nay, Chi bộ trường THPT Lý Tự Trọng long trọng tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025, nhằm đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Chi bộ lần thứ V, đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2025, bầu cấp ủy Chi bộ khóa mới để lãnh đạo hoạt động của Chi bộ trong thời gian tới, bầu đại biểu dự Đại hội Đảng bộ Huyện Hoài Nhơn lần thứ XX. Đồng thời, Đại hội tham gia góp ý các dự thảo văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng, Đại hội XX của Đảng bộ Huyện.

Về tham dự Đại hội có:

Đồng chí Lê Tự Hồng –  Phó Bí thư thường trực Huyện ủy

Đồng chí Nguyễn Trà – Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện.

Các đồng chí trong các ban xây dựng Đảng và văn phòng Huyện ủy cùng các chuyên viên

Cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ trường THPT Lý Tự Trọng cũng tham dự đông đủ.

Quang cảnh Lễ chào cờ

Đ/c Đinh Văn Huỳnh thông qua chương trình đại hội

Đ/c Trần Văn Hiếu báo cáo tình hình đại biểu dự đại hội

Đ/c Nguyễn Thanh Thạch kiểm điểm Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020