ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTNVN TRƯỜNG THPT LÝ TỰ TRỌNG

Năm học 2020 – 2021 là năm học tiếp tục cùng với cuộc vận động 2 không với 4 nội dung của ngành Giáo dục, tiếp tục phong trào xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực” và chủ trương: “Đổi mới quản lí, nâng cao chất lượng giáo dục”.

• Nhằm tạo sự đoàn kết, thống nhất cùng giúp đỡ nhau đưa phong trào học tập và rèn luyện của thanh niên trường ta ngày càng phát triển xứng đáng là một trong những trường hàng đầu trong việc giúp đỡ thanh niên học sinh vượt khó vươn tới xuất sắc.

• Nhằm tổng kết hoạt động của Hội liên hiệp thanh niên trường ta trong năm học 2019-2020 vừa qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2020-2021. Đồng thời hiệp thương bầu ban chấp hành mới để đưa công tác thanh niên hoàn thành nhiệm vụ của năm học mới. Được sự đồng ý của chi bộ, Huyện Hội Hoài Nhơn. Chiều ngày 28/9/2020, Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam trường THPT Lý Tự Trọng long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XIX, nhiệm kì 2020-2021.

Quang cảnh lễ chào cờ

Về dự với đại hội có: Đ/c Đỗ Thị Hồng Thoa – UV BTV Thị đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTNVN Thị xã Hoài Nhơn; Đ/c ĐInh Văn Huỳnh – Chủ tịch Công đoàn trường; cùng 62 anh, chị là thanh niên ưu tú đại diện cho các chi hội cũng tham gia đông đủ.

Đại biểu dự đại hội

Đ/c Võ thị Kiều Oanh báo cáo kiểm điểm của Hội nhiệm kỳ 2019 – 2020

Đ/c Cao Văn Tỉnh thông qua phương hướng, nhiệm vụ của Hội nhiệm kỳ 2020 – 2021

Đ/c Nguyễn Viết Nương thông qua nội dung hiệp thương bầu BCH mới