Hình ảnh Học sinh thanh lịch 2021_Nam

Hướng đến kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021); Chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Trường THPT Lý Tự Trọng tổ chức Hội thi Học sinh thanh lịch – Văn nghệ mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Tân Sửu – 2021. Sau vòng sơ tuyển, BGK đã chọn ra 30 thí sinh xuất sắc nhất (15 nam, 15 nữ) để tham dự vòng chung kết, sẽ diễn ra trong hai đêm sau khi hết dịch COVID-19. Ngoài các danh hiệu sẽ được BGK chấm và trao, BTC còn áp dụng hình thức bình chọn trực tuyến qua mạng xã hội để chọn ra danh hiệu “Thí sinh được yêu thích nhất”. Thí sinh được yêu thích nhất sẽ được đặc cách vào vòng thi trao giải ở đêm thứ 2.

Hình ảnh của 30 thí sinh dự thi được đăng tải trên trang Facebook của Đoàn trường để khán giả bình chọn : <facebook.com/doantruongltthcb.vn/h3>

Hình thức bình chọn: 1 like = 1 điểm, 1 share = 2 điểm; bức ảnh nào được nhiều điểm nhất sẽ đạt giải.

Thời gian bình chọn: bắt đầu từ ngày 11/2/2021 đến còn 2 ngày trước khi Hội thi chính thức diễn ra.

Vậy trân trọng thông báo đến quý phụ huynh, quý khán giả và học sinh toàn trường biết để bình chọn cho thí sinh mình yêu thích nhất!