LỄ SƠ KẾT CUỐI HỌC KỲ I, NĂM HỌC 2022 – 2023

Trong học kỳ I vừa qua Thầy và trò trường THPT Lý Tự Tọng đã cố gắng hết mình trong công tác giảng dạy và học tập, thực hiện tốt các cuộc vận động và đã đạt được những kết quả đáng khích lệ.

Để nhìn nhận và đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch trong học kỳ vừa qua, nhằm phát huy những thế mạnh đã đạt được và khắc phục những điểm còn hạn chế góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Sáng hôm nay, 16/01/2023, trường THPT Lý Tự Trọng long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2022 – 2023.

Sau đây là hình ảnh của buổi Lễ:

Thầy Nguyễn Thanh Thạch – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, Sơ kết học kỳ I và dặn dò học sinh toàn trường vui Tết lành mạnh

Học sinh dự lễ

Khen thưởng tập thể đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ I

Khen thưởng HSG lớp 11

Khen thưởng HSG lớp 12

Khen thưởng tập thể đạt giải trong Giải bóng đá, bóng chuyền truyền thống của trường

Khen thưởng cá nhân đạt giải trong Giải bóng đá, bóng chuyền truyền thống của trường

Lễ sơ kết học kì I, năm học 2022 -2023 đã khép lại trong sự phấn khởi, hồ hởi của các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường. Trong tâm khảm mỗi người ẩn chứa sự quyết tâm, phấn đấu giành nhiều thắng lợi hơn nữa trong việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2022 -2023.

————