LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023

Năm học 2022 – 2023 là năm học thứ 2 ngành Giáo dục triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và các nghị quyết, kết luận của Đảng, Quốc hội; các văn bản chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về giáo dục và đào tạo; Kế hoạch hành động của ngành Giáo dục để tiếp tục thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Chi bộ, Lãnh đạo nhà trường THPT Lý Tự Trọng xác định nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2022 – 2023 là: phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ năm học, tiếp tục thực hiện đổi mới, kiên trì mục tiêu chất lượng giáo dục và đào tạo.

Nhằm tổng kết lại quá trình học tập và rèn luyện trong suốt một năm qua, sau một thời gian chuẩn bị chu đáo, sáng hôm nay trường THPT Lý Tự Trọng long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022-2023.

Văn nghệ chào mừng (Kiều Yến, 10A5)

Văn nghệ chào mừng (Minh Huy, 12A9)

Văn nghệ chào mừng (Thiên Lam & Tuyết Trinh, 12A2)

Văn nghệ chào mừng (Xuân Thanh & Thúy Diễm, 12A6)

Văn nghệ chào mừng (Thảo Ngân & Nhóm múa 11A4)

Lễ chào cờ

Về dự với buổi lễ tổng kết năm học:

+ Về phía Đảng ủy- UBND Thị xã Hoài Nhơn: Đ/c Phan Hữu Xuân – Phó Chủ nhiệm UBKT thị ủy; Đ/c Võ Thanh Điệp – Chuyên viên Ban tuyên giáo;

+ Lãnh đạo 4 xã Hoài Châu, Hoài Phú, Hoài Châu Bắc, Hoài Sơn có con em theo học tại trường

+ Lãnh đạo 4 trường THCS của 4 xã có con em theo học tại trường.

+ Về phía Cựu học sinh của trường có: Chị Lưu Thị Thẩm, niên khóa 2002-2005; Anh Trịnh Ngọc Sang, nên khóa 2000-2003; Anh Tôn Thất Hào, niên khóa 2005-2008, đang công tác tại Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, phòng giao dịch Hoài Nhơn.

+ Về phía Lãnh đạo nhà trường:

– Thầy Nguyễn Thanh Thạch – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

– Thầy Huỳnh Tấn Châu – Phó Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường.

– Thầy Châu Thanh Liêm – Phó Hệu trưởng nhà trường

– Thầy Võ Đức Ảnh – Chủ tịch Công đoàn nhà trường.

+ Về phía Ban đại diện CMHS của trường có: ông Nguyễn Hoàng Văn, trưởng Ban đại diện CMHS của trường.

Và đặc biệt là sự có mặt của hơn 60 cán bộ, giáo viên, công nhân viên của nhà trường và hơn 1300HS của trường cũng có mặt đông đủ trong buổi lễ.

Đại biểu và giáo viên dự lễ

Thầy Nguyễn Thanh Thạch, báo cáo tổng kết năm học 2022 – 2023

Khen thưởng tập thể đạt giải thi đua năm học 2022-2023

Khen thưởng HSG lớp 12

Khen thưởng HSG lớp 11

Khen thưởng HSG lớp 10

Khen thưởng HS trong Bảng vàng danh dự

Khen thưởng HSG cấp tỉnh lớp 11

Khen thưởng học sinh thi lập trình robot  AI

Khen thưởng GVDG cấp tỉnh

Khen thưởng GV dạy HSG cấp tỉnh

Chị Lưu Thị Thẩm  trao  học bổng cho các em HSG môn Ngữ văn cấp tỉnh năm học 2022-2023

Thầy Huỳnh Tấn Châu trao 6 suất học bổng của anh Trịnh Ngọc Sang (Cựu HS của trường) , mỗi suất trị giá 500k cho 6 học sinh giỏi cấp tỉnh Sử và Địa năm học 2022-2023

Trao học bổng cho 29 học sinh nghèo vượt khó, một suất 500k

Trao thưởng 50 bộ sách cho hs lớp 12 trong năm học 2023-2024

Trao thưởng cho 2 “Học sinh 3 tốt” cấp TW
Trần Công Tú 12A1 và Lê Ngô Thị Kim Nhi 12A2

Trong buổi Lễ tổng kết, thầy Hiệu trưởng đã báo cáo những kết quả và thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua và đặc biệt là những ý kiến quý báu của quí vị đại biểu khách quý. Hội đồng nhà trường tin tưởng rằng: Với sự quan tâm của lcác cấp lãnh đạo, các ban ngành, chính quyền địa phương, đặc biệt là phụ huynh học sinh, cùng với sự đoàn kết, trí tuệ và sáng tạo của thầy và trò trường THPT Lý Tự Trọng chúng ta sẽ phát huy được sức mạnh về mọi mặt, công tác dạy và học sẽ từng bước được nâng lên.

————–