HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG, NĂM HỌC 2023 – 2024

Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, năm học với chủ đề “Đoàn kết- kỉ cương- sáng tạo, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”, toàn ngành giáo dục tiếp tục thực hiện các cuộc vận động và phong trào thi đua để nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường, đòi hỏi nhà giáo phải không ngừng học tập, tự học, tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức tác phong sư phạm. Thực sự mỗi người thầy là một tấm gương về đạo đức, để học sinh noi theo.

Nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới. Chiều ngày 30/9/2023, trường THPT Lý Tự Trọng long trọng tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2023-2024.

Về dự với Hội nghị có:

+ Về phía lãnh đạo nhà trường:

– Thầy Nguyễn Thanh Thạch, BT chi bộ, HT nhà trường

– Thầy Huỳnh Tấn Châu, PBT chi bộ, PHT nhà trường

– Thầy Châu Thanh Liêm, PHT

– Thầy Võ Đức Ảnh, chủ tịch Công đoàn trường.

Đặc biệt là sự có mặt của hơn 60 cán bộ giáo viên, công nhân viên của nhà trường cũng có mặt đông đủ trong Hội nghị.

Đoàn chủ tịch

Thư ký Hội nghị

Thầy Nguyễn Thanh Thạch, báo cáo tổng kết năm học 2022-2023 và thông qua dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2023-2024

Thầy Huỳnh Tấn Châu kiến nghị

Thầy Nguyễn Văn Hiếu, báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân

Trao Giấy khen của Giám đốc Sở GT&ĐT cho các thầy cô đã tích cực hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước, năng động sáng tạo, vượt khó có thành tích tốt nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.

Công đoàn giáo dục Bình Định khen tặng các thầy cô đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm học 2022-2023.

Cô Trần Thị Minh Nguyệt được Công đoàn ngành khen Giỏi việc trường – đảm việc nhà

Công đoàn cơ sở khen tặng các thầy cô có thành tích tốt trong hoạt động công đoàn năm học 2022 – 2023

Hội nghị biểu quyết các chỉ tiêu

Ký giao ước thi đua giữa BCH Công đoàn và Lãnh đạo trường.

Thầy Nguyễn Văn Trưởng thông qua Nghị quyết của Hội nghị

Viên chức và người lao động chụp hình lưu niệm———————–