ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG THPT LÝ TỰ TRỌNG LẦN THỨ XXIV, NHIỆM KỲ 2024 – 2025

Hoà chung không khí vui tươi, phấn khởi của tuổi trẻ học đường cả nước đón chào năm học mới. Để kiểm điểm lại hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2023 – 2024, đồng thời đề ra mục tiêu, phương hướng – nhiệm vụ cho năm học 2024 – 2025. Được sự đồng ý của Chi bộ, Ban lãnh đạo nhà trường và Thị Đoàn Hoài Nhơn. Chiều ngày 21/9/2024, Đoàn trường THPT Lý Tự Trọng long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ 24, nhiệm kì 2024 – 2025.

Thái Tú, 11A1

Kiều Yến (12A5), Huyền Trang (12A6)

Lễ chào cờ

Về dự với đại hội có:

+ Đ/c Nguyễn Trần Quang, UVBTV Thị đoàn Hoài Nhơn.

+ Các đồng chí thường trực Đoàn trường THPT Nguyễn Trân, Tam Quan, Đoàn thanh niên xã Hoài Châu Bắc, Hoài Châu, Hoài Sơn, Hoài Phú, Chi đoàn AN-TM-CTHC, Công an TX Hoài Nhơn.

+ Thầy Huỳnh Tấn Châu, Phó BT chi bộ, PHT nhà trường

+ Thầy Châu Thanh Liêm, PHT nhà trường.

+ Thường trực Hội CMHS nhà trường.

+ 68 Đại biểu chính thức đại diện cho 30 Chi đoàn của trường cùng quý thầy, cô là tổ trưởng các tổ chuyên môn và phụ trách các đoàn thể, các bộ phận chủ chốt trong trường.

Đại biểu dự Đại hội

Đoàn Chủ tịch

Đ/c Nguyễn Thị Tra báo cáo kết quả quả hoạt động của BCH nhiệm kỳ 2023 – 2024

Đ/c Cao Văn Tỉnh trình bày dự thảo phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024 – 2025

Đ/c Huỳnh Tấn Châu – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo

Đ/c Nguyễn Trần Quang – UVBTV Thị đoàn Hoài Nhơn phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đ/c Trịnh Thị Nhạn thông qua thể lệ bầu cử

Bầu cử Đại hội

Đ/c Nguyễn Văn Bảo (12A2) trình về Tham luận về phong trào

Đ/c Nguyễn Minh Nhật (10A1) trình bày tham luận về học tập

Thị Đoàn Hoài Nhơn khen tặng Chi đoàn 10A1 có thành tích xuất sắc năm học 2023 – 2024

Đoàn trường khen tặng:Võ Thị Trang, Bí thư 12A6, có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện đề án 5299;
                                      Lê Trương Bảo Trâm, Bí thư 12A10, là Bí thư chi đoàn tiêu biểu năm học 2023-2024

Họp phiên họp thứ nhất

Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Lý Tự Trọng, khóa XXIV, nhiệm kỳ 2024 – 2025

Thư ký thông qua dự thảo Nghi quyết Đại hội.

Với khẩu hiệu hành động “Tuổi trẻ trường THPT Lý Tự Trọng Đoàn kết – Tiên phong – Sáng tạo – Phát triển”, Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên Trường THPT Lý Tự Trọng phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước, đoàn kết, nhất trí, nhạy bén nắm bắt thời cơ, phát huy ưu điểm, khắc phục hạn chế, yếu kém vượt qua khó khăn, thách thức, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đại biểu biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Lý Tự Trọng lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2024-2025.

————