Lễ Kỉ niệm 68 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên

Sáng ngày 09/01/2018, hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi của tuổi trẻ đón chào năm mới-Năm 2018, năm diễn ra nhiều sự kiện chính trị quan trọng: Chào mừng thành công Đại hội Đoàn Toàn quốc lần thứ 11, là năm đầu tiên Nghị quyết của Đại hội sẽ được đưa vào đời sống lớp lớp thế hệ trẻ Việt Nam, kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 62 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam.

Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Định, Thường trực Huyện ủy; UB Hội LHTN Việt Nam huyện phối hợp với BTV Huyện đoàn Hoài Nhơn long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống HSSV Việt Nam (09/1/1950-09/1/2018).

Đây là dịp tuyên truyền sâu rộng, giúp các thế hệ học sinh tự hào về lịch sử, truyền thống cách mạng vẻ vang lớp lớp học sinh đã anh dũng hy sinh vì nên độc lập của tổ quốc, giáo dục học sinh ý thức tự học, tự nghiên cứu, nêu cao tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Đó là lý do của chương trình hôm nay!

Quang cảnh buổi lễ

Đến dự với Lễ kỷ niệm có: Ông Nguyễn văn Phượng – Uỷ viên BTV, trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ; Ông Trương Nam Phú – Cán bộ Văn phòng Huyện uỷ; Đ/c Võ Hoài Đức – UV BTV Tỉnh đoàn, Phụ trách cụm thi đua cánh Bắc tỉnh. Đ/c Lê Thị Kim Đính – cán bộ tỉnh đoàn, phụ trách địa bàn huyện; Thầy: Nguyễn Thanh Thạch – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Lý Tự Trọng; Đ/c Nguyễn Hữu Cường-HUV, Bí thư huyện đoàn. Đ/c Huỳnh Thị Bích Trang-PBT, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện; Đại biểu Đài truyền thanh đến dự và đưa tin;  các đồng chí trong cơ quan thường trực Huyện đoàn, huyện hội huyện; Các đ/c là Bí thư, P Bí thư, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam các cơ sở Đoàn, Hội cùng hơn 1.200 ĐV, HV, thanh niên học sinh tham dự đông đủ. .

Đại biểu và giáo viên của trường dự lễ

Hoạt cảnh đến từ lớp 11A1 của trường THPT Lý Tự Trọng tái hiện những ngày tháng đấu tranh anh dũng của lớp lớp học sinh, sinh viên toàn quốc trong cuộc kháng chiến chống Pháp cứu nước anh hùng.

Đ/c Huỳnh Thị Bích Trang ôn lại truyền thống vẻ vang của học sinh, sinh viên Việt Nam

Nhằm khuyến khích, động viên kịp thời tinh thần hiếu học của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã vươn lên học khá, giỏi; Nhân kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống HS, SV; UB Hội LHTN Việt Nam huyện phối hợp với BTV Huyện đoàn trao tặng 5 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các em có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập tại trường.

Đ/c Nguyễn Văn Phượng trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.

Đ/c Huỳnh Thị Bích Trang trao Giấy chứng nhận và phần thưởng cho em Võ Hoàng Lam Quỳnh (11A3)

Giải Nhì cấp tỉnh Cuộc thi Luật gia tương lai năm 2017.

Thầy Nguyễn Thanh Thạch trao Giấy chứng nhận và phần thưởng cho 3 học sinh đạt giải cấp trường Cuộc thi luật gia tương lai năm 2017

Đồng diễn múa hát tập thể và dân vũ.

Buổi Lễ kết thúc trong không khí vui tươi, phần khởi và đầy niềm tự hào của các thế hệ đoàn viên thanh niên đối với các thế hệ đi trước. Lòng yêu nước và niềm tự hào dân tộc là ngọn lửa soi soi đường cho các thế hệ hôm nay và mai sau.

—————-