Không phát hiện bất thường trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 tại Bình Định

(BĐ) – Chiều 27.7, Sở GD&ĐT Bình Định đã có báo cáo gửi UBND tỉnh và Ban chỉ đạo kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 cấp tỉnh về việc thực hiện rà soát, đánh giá công tác tổ chức kỳ thi trên địa bàn tỉnh.

Đoàn thanh tra của kỳ thi bàn bạc phương án xử lý tình huống phát sinh.

Theo đó, Sở GD&ĐT nhận định, kết quả thi phản ánh đúng thực tế tình hình giáo dục. Công tác tổ chức kỳ thi trên địa bàn tỉnh nghiêm túc, trung thực, khách quan, không có hiện tượng bất thường. Thời gian qua, cũng không có thông tin nào phản ánh việc thí sinh có những điểm thi bất thường.

Trước đó, theo chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở GD&ĐT đã tiến hành rà soát đầy đủ và kỹ lưỡng các khâu – từ khâu chuẩn bị cho kỳ thi, tổ chức thi, chấm thi, xét tốt nghiệp, chấm phúc khảo và công tác phối hợp với các trường đại học, cao đẳng liên quan.

Năm nay, tỉ lệ tốt nghiệp THPT của học sinh Bình Định là 96,69%.

NGỌC TÚ (Báo Bình Định)