LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 – 2019

Sau một mùa hè đầy vui tươi và bổ ích, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới đã bắt đầu. Chia tay mùa hạ, chia tay những kỷ niệm đẹp đẽ thân thương để cùng nhau bước vào năm học mới với biết bao niềm tin và hy vọng.

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỷ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: 73 năm Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường; hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT; được sự nhất trí của các cấp, các ngành địa phương. Sáng ngày 5/9/2018 thầy và trò trường THPT Lý Tự Trọng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2018 – 2019.

Văn nghệ chào mừng: Bài ca người giáo viên nhân dân – Biểu diễn: Thầy Trần Minh Cảnh

Quang cảnh buổi lễ

Đại biểu, lãnh đạo Nhà trường và giáo viên dự lễ

Về dự lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 hôm nay, có:

– Ông: Cao Thanh Thương – PBT Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện.

– Ông: Nguyễn Lê Anh Tuấn – Phó Chánh văn phòng phụ trách – Văn phòng HDND và UBND huyện.

– Đại biểu lãnh đạo Đảng ủy, UBND bốn xã: Hoài Châu, Hoài Châu Bắc, Hoài Phú, Hoài Sơn.

–  Thầy: Nguyễn  Thanh Thạch – BT chi bộ, HT nhà trường.

– Thầy: Nguyễn Trương – P.HT nhà trường.

– Các cô, chú trong thường trực Ban ĐDCMHS của trường.

– Cùng toàn thể GV – NV nhà trường, các em cựu  HS và gần 1200 học sinh của trường cũng có mặt đông đủ trong buổi lễ.

Thầy Nguyễn Trương – Phó Hiệu trưởng, đọc thư của Chủ tịch Nước.

Thầy Nguyễn Thanh Thạch – Hiệu trưởng, đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Sau Lễ chào cờ và đọc thư của Chủ tịch Nước, thầy Hiệu trưởng đã trân trọng gửi đến các vị khách, các bậc cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo cùng các em lời chúc sức khỏe trong ngày đầu năm học mới. Thầy đã ân cần dặn dò học sinh những điều thật ý nghĩa và ngắn gọn về cách làm người, cách học sao cho đúng với truyền thống hiếu học của dân tộc, quê hương và của Nhà trường.

Thầy Nguyễn Thanh Thạch đánh trống khai trường

Trao phần thưởng cho giáo viên chủ nhiệm 12 có tỉ lệ HS đậu Tốt nghiệp THPT 100%

Khen thưởng giáo viên bộ môn dạy lớp 12 có tỉ lệ vượt mặt bằng tỉnh.

Trao học bổng khuyến học toàn phần cho 4 thủ khoa kỳ thi tuyển sinh vào 10

Thủ khoa điểm tổng 3 môn đầu vào: Võ Nguyên Kiều Diễm – Xã HCB: 46,5đ (10ª1).

Thủ khoa điểm cao nhất của từng môn:

+ Nguyễn Đỗ Quốc Khánh – Xã HCB: điểm cao nhất môn Toán 9,75đ, tổng điểm 45,5đ (10A1).

+ Bùi Thị Thanh Trúc – HC: điểm cao nhất môn Tiếng Anh 9,75đ, tổng điểm 45,25đ (10A1).

+ Võ Thị Kiều Oanh – Xã HCB: điểm cao nhất môn Văn 8,75đ, tổng điểm 44,75đ (10A1)

HS Võ Thị Kiều Oanh, đại diện HS lớp 10 phát biểu cảm nghĩ

Thầy Lâm văn Long, đại diện tập thể sư phạm Nhà trường chia sẻ cảm nghĩ trong ngày lễ

Sau đây là một số hình ảnh về Chương trình văn nghệ đặc biệt chào đón HS lớp 10 (Thầy cô tập luyện suốt 3 tháng hè với các tiết mục võ thuật, ảo thuật, vũ đạo đầy hấp dẫn và lôi cuốn). Kính mời tất cả chúng ta cùng thưởng thức.

1. Đồng diễn võ thuật – Nhiều lớp

2. Nhảy Aerobic – 10A1

3. Nhảy Chachacha – GV nữ

Đại biểu và hội đồng nhà trường chụp hình lưu niệm

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, ngắn gọn, ý nghĩa và đầy niềm vui. Tất cả những điều đó đã được thể hiện qua từng nét hồn nhiên, vui tươi, hớn hở của các em cho đến những giây phút cuối của ngày khai trường. Có lẽ đối với các em đây là một kỉ niệm khó quên, đặc biệt là đối với các em lớp 10. Chúc thầy cô và các em sức khỏe và thành công.

—————-