Kết nạp đảng viên mới

       Được sự đồng ý của Huyện ủy Hoài Nhơn, sáng ngày 03/7/2019,  tại phòng Hội đồng trường THPT Lý Tự Trọng, Chi bộ trường THPT Lý Tự Trọng đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho các quần chúng: Trương Thị Kim Quynh (GV), Nguyễn Phạm Thanh Bình (GV), Trần Thị Mỹ Linh (HS), Huỳnh Lê Ngọc Tuyết (HS), Nguyễn Thị Mỹ Hiền (HS), Nguyễn Thị Mỹ Lan (HS).

        Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Thạch – Bí thư Chi bộ trường, đồng chí Đinh Văn Huỳnh – Phó Bí thư Chi bộ trường, đ/c Huỳnh Tân Châu – UV, cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ.

         Lễ chào cờ

 

Quần chúng Trương Thị Kim Quynh đọc đơn xin vào Đảng

Đảng viên Nguyễn Hữu Phường – người giới thiệu quần chúng Trương Thị Kim Quynh

Quần chúng Nguyễn Phạm Thanh Bình đọc đơn xin vào Đảng

Đảng viên Châu Thanh Liêm – người giới thiệu quần chúng Trương Thị Kim Quynh

Quần chúng Nguyễn thị Mỹ Hiền đọc đơn xin vào Đảng

Đảng viên Hồ Thị Thu Trang- người giới thiệu quần chúng Trương Thị Kim Quynh

Quần chúng Trần Thị Mỹ Linh đọc đơn xin vào Đảng

Đảng viên Vũ Thế Cường – người giới thiệu quần chúng Trần Thị Mỹ Linh

Quần chúng Huỳnh Lê Ngọc Tuyết đọc đơn xin vào Đảng

Đảng viên Cao Văn Tỉnh – người giới thiệu quần chúng Huỳnh Lê Ngọc Tuyết

Quần chúng Nguyễn thị Mỹ lan đọc đơn xin vào Đảng

Đảng viên Đặng Thị Phước – người giới thiệu quần chúng Nguyễn Thị Mỹ Lan

          Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thanh Thạch – Bí thư Chi bộ, đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng 06 quần chúng ưu tú sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảngvà chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 06 đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, thể hiện niềm tin với Đảng và quyết tâm được cống hiến, rèn luyện.

Đ/c Nguyễn Thanh Thạch nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên,

nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức giup đỡ đảng viên dự bị

           Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Thanh Thạch – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng  chúc mừng các quần chúng ưu tú đã có lí tưởng sống cao đẹp, đã được tập thể chi bộ trường THPT Lý Tự Trọng và Đoàn Thanh niên ghi nhận để ngày hôm nay xứng đáng kết nạp vào Đảng. Đồng chí Nguyễn Thanh Thạch nhấn mạnh: Kết nạp Đảng là niềm vui nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm thiêng liêng. Các Đảng viên đã tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Bác Hồ, cần biến những lời tuyên thệ ấy thành hành động cụ thể hằng ngày, phát huy cao hơn nữa tinh thần của Đảng viên trong cuộc sống hôm nay, đặc biệt trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

            Xin chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới, chúc các đồng chí dù ở cương vị nào, ở môi trường nào cũng sẽ phát huy bản lĩnh, năng lực của một Đảng viên được bồi dưỡng, kết nạp tại chi bộ trường THPT Lý Tự Trọng.

——————–

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

scroll to top