Kỉ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019)

Cứ hằng năm, vào những ngày này mỗi chúng ta đều nhớ về một thời ngây ngô, hồn nhiên trong cuộc đời – thời áo trắng. Một thời đã cho chúng ta nhiều kỉ niệm sâu sắc về mái trường, về thầy/cô  với  ghế đá hàng cây vẫn còn in mãi trong tâm trí của mỗi người.

Với ý nghĩa đó, sáng nay, trường THPT Lý Tự Trọng tổ chức mit – tinh kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam  20/11/1982 – 20/11/2019). Thầy Nguyễn Thanh Thạch – Hiệu trưởng đã ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam, ôn lại truyền thống Nhà trường và có lời phát biểu sâu sắc gửi đến thầy/cô và học sinh toàn trường.

HS Võ Trà My, 12A1, đại diện học sinh phát biểu cảm nghĩ

Khen thưởng thầy/cô đạt giải trong Hội thi thiết kế bài giảng e – learning

Khen thưởng các tập thể có thành tích thi đua xuất sắc

Khen thưởng học sinh có bài viết sâu sắc trong cuộc thi Kỷ niệm sâu sắc về thầy/cô, mái trường