Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những trang sử hào hùng của mùa thu lịch sử kỷ niệm những ngày lễ lớn: 75 năm Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9. Trong không khí náo nức của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường; hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên khắp mọi miền đất nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT; được sự nhất trí của các cấp, các ngành địa phương. Sáng hôm nay, thầy và trò Trường THPT Lý Tự Trọng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

Về dự với buổi lễ có: Đ/c Lê Tự Hồng – Phó Bí thư Thị Ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Hoài Nhơn; toàn thể CB, GV, CNV và hơn 1200 học sinh của trường cũng có mặt đông đủ.

Đại biểu, giáo viên của trường dự lễ

Quang cảnh lễ chào cờ

Thầy Nguyễn Trương – Phó Hiệu trưởng, đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước

Thầy Nguyễn Thanh Thạch – Hiệu trưởng, đọc diễn văn khai giảng

Đ/c Lê Tự Hồng tặng hoa của Thị ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN Thị xã cho nhà trường

Thầy Nguyễn Thanh Thạch đánh trống khai giảng

Khen thưởng GVCN có tỉ lệ HS đỗ TN THPT 100%

Khen thưởng nhóm bộ môn có tỉ lệ TN đạt cao

Trao học bổng khuyến học toàn phần cho 3 thủ khoa kỳ thi tuyển sinh vào 10

Thủ khoa tổng điểm 3 môn đầu vào: Nguyễn ĐÌnh Hoài Khang –  THCS Hoài Châu Bắc,  41,75đ, thủ khoa môn Toán: 9 đ.

Thủ khoa điểm cao nhất của từng môn

1. Nguyễn Lê Tường Vi – THCS Hoài Châu Bắc, điểm cao nhất môn Ngữ Văn 8,75đ, tổng điểm 3 môn 40,5đ.

2. Trần Công Tú – THCS Hoài Sơn, điểm cao nhất môn tiếng Anh 10đ, tổng điểm 3 môn 41,5đ.

Đại biểu và Hội đồng nhà trường chụp hình lưu niệm

————-