Tuyên truyền pháp luật Tết Mậu Tuất 2018

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD & ĐT Bình Định và phương hướng, nhiệm vụ năm học của Nhà trường. Chiều ngày 01/02/2018, được sự cho phép của lãnh đạo hai đơn vị, Đoàn trường THPT Lý Tự Trọng phối hợp với Đoàn cơ sở Công an huyện Hoài Nhơn tổ chức buổi tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật, nhằm giúp học sinh nâng cao nhận thức và kiến thức pháp luật, từ đó điều chỉnh hành vi phù hợp với đạo đức của người học sinh. Đồng thời nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường và xây dựng thành công mô hình trường học an toàn về ANTT.

Về dự buổi tuyên truyền có: Ông Nguyễn Hòa – Phó đội trưởng đội CSGT Công an Huyện, cùng các đồng chí của Đội cảnh sát ma túy, Đội cảnh sát giao thông, Đội phụ trách xã, tổ tuyên truyền và các đồng chí ĐVTN Đoàn cơ sở – kết nghĩa; Ông Bùi Thanh Liêm – Phó trưởng Công an xã Hoài Châu Bắc; Thầy Đinh Văn Huỳnh – Phó Bí thư Chi bộ Nhà trường cùng tất cả thầy cô giáo chủ nhiệm và hơn 1100 học sinh có mặt đông đủ.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tuyên truyền:

Ông Hồ Minh Quy –  Cán bộ Đội cảnh sát ma túy, tuyên truyền kiến thức pháp luật cho học sinh toàn trường

Kiến thức pháp luật mà các đồng chí Công an huyện đã tuyên truyền có ý nghĩa sâu sắc đối với học sinh toàn trường, góp phần ổn định ANTT trong thời gian sắp tới.

————–