CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI HIỆU TRƯỞNG

Căn cứ Quyết định số 3474/QĐ-SGDĐT ngày 27/10/2020 của Sở GD&ĐT Bình Định về việc ban hành Quy chế bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, thôi giữ chức vụ, miễn nhiệm đối với viên chức quản lý các đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo.

Sau thời gian thực hiện đảm bảo đúng quy trình, thủ tục bổ nhiệm lại Hiệu trưởng trường THPT Lý Tự Trọng. Ngày 28/12/2021, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định đã ký Quyết định số 4652/QĐ-SGDĐT về việc bổ nhiệm lại Hiệu trưởng THPT Lý Tự Trọng nhiệm kỳ 2022-2027 cho thầy Nguyễn Thanh Thạch.

Sáng hôm nay, Sở GD&ĐT Bình Định tiến hành Công bố quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng trường THPT Lý Tự Trọng đối với thầy Nguyễn Thanh Thạch.

Về dự với Lễ, có:

– Thầy Đào Đức Tuấn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo;

– Thầy Võ Ngọc Sỹ, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở GD&ĐT.

– Về phía nhà trường, có sự hiện diện của thầy Nguyễn Thanh Thạch – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy cô giáo là cán bộ chủ chốt của nhà trường cũng có mặt đông đủ trong buổi lễ.

Thầy Đào Đức Tuấn trao Quyết định cho thầy Nguyễn Thanh Thạch

Thầy Đào Đức Tuấn – Giám đốc Sở GD&ĐT, thầy Võ Ngọc Sỹ – trưởng phòng tổ chức cán bộ

và quý thầy cô là cán bộ chủ chốt của nhà trường chụp hình lưu niệm

Tiếp tục với cương vị Hiệu trưởng nhà trường, tập thể HĐSP trường THPT Lý Tự Trọng rất mong thầy Hiệu trưởng sẽ có nhiều sức khỏe, nhiều sáng tạo với những chiến lược, tầm nhìn, giá trị mới cho công việc của mình để hướng tới xây dựng trường THPT Lý Tự Trọng trở thành trường chuẩn Quốc gia giai đoạn 2 trong thời gian tới.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc buổi lễ Công bố trao quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng trường THPT Lý Tự Trọng chúng ta hôm nay đã thành công tốt đẹp.

————