TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT VỀ ATGT-MA TÚY-THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ VÀ PHÁO NỔ

Thực hiện công văn phối hợp giữa Nhà trường và Công an thị xã Hoài Nhơn về kế hoạch tuyên truyền và phổ biến pháp luật theo chủ điểm, đặc biệt là dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Thực hiện kế hoạch Công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn cơ sở Công an TX Hoài Nhơn và Đoàn trường THPT Lý Tự Trọng.

Hôm nay, các đồng chí trong đội tuyên truyền và phổ biến pháp luật làm việc tại trường THPT Lý Tự Trọng với các nội dung: ATGT, ma túy, thuốc lá điện tử và pháo nổ.

Buổi tuyên truyền có:

* Đ/c Đại úy Vũ Hoài Phương – Phó Đội trưởng Đội CSGT Tx Hoài Nhơn và các đồng chí trong Đội tuyên truyền.

* Thầy Nguyễn Thanh Thạch – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường.

* Thầy Châu Thanh Liêm – Phó Hiệu trưởng.

* Cùng toàn thể thầy/cô giáo chủ nhiệm và học sinh của toàn trường có mặt đông đủ.

Thầy Nguyễn Thanh Thạch căn dặn một số điều với HS toàn trường trong dịp Tết

HS tham dự buổi tuyên truyền

Đ/c Vũ Hoài Phương tuyên truyền về ATGT

Đ/c Thượng úy Huỳnh Mỹ Linh, cán bộ tuyên truyền phòng, chống ma túy – thuốc lá điện tử