Công an Thị xã tuyên truyền, giáo dục pháp luật

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong tháng 5/2022 của Đoàn trường THPT Lý Tự Trọng và Chi Đoàn Cơ quan CSĐT, công an thị xã Hoài Nhơn.

Hưởng ứng kế hoạch 227-KH/ĐTN ngày 12/5/2022 của Thị đoàn Hoài Nhơn về việc tổ chức chiến dịch thanh niên tình nguyện hè  năm 2022.

Chiều ngày 26/5/2022, BCH Chi đoàn Cơ quan CSĐT phối hợp với Đoàn trường THPT Lý Tự Trọng tổ chức buổi tuyên truyền, giáo dục pháp luật về phòng chống tội phạm ma túy, phòng chống tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng.

Về dự buổi tuyên truyền có:

+ Đ/c Phạm Vũ Lợi – Bí thư chi đoàn Cơ quan CSĐT, Công an TX Hoài Nhơn

+ Đ/c Lê Trần Thắng- CSHS: Tuyên truyền về phòng chống tội phạm lừa đảo trên không gian mạng

+ Đ/c Trần Văn Tây- CSMT: Tuyên truyền giáo dục pháp luật về phòng chống tội phạm ma túy.

– Về phía lãnh đạo nhà trường:

+ Thầy Huỳnh Tấn Châu – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

+ Thầy Đinh Văn Huỳnh – Chủ tịch công đoàn trường

Cùng với quý thầy cô làm công tác chủ nhiệm lớp và đặc biệt là gần 1300 hs  có mặt đầy đủ trong buổi tuyên truyền.

Sau đâylà một số hình ảnh buổi tuyên truyền.

Đ/c Trần Văn Tây  – Tuyên truyền giáo dục pháp luật về phòng chống tội phạm ma túy.

Đ/c Lê Trần Thắng – Tuyên truyền về phòng chống tội phạm lừa đảo trên không gian mạng

————–