ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG LẦN THỨ XXII, NHIỆM KỲ 2022 – 2023

Sáng ngày 25/9/2022, Đoàn trường THPT Lý Tự Trọng long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Lý Tự Trọng lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2022 – 2023.

Về dự với đại hội có:

Đ/c Huỳnh Tấn Châu, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng.

Đ/c Đinh Văn Huỳnh, Chủ tịch Công đoàn trường.

Ông Nguyễn Hoàng Văn, Trưởng Ban đại diện CMHS của trường.

Đ/c Phan Thanh Ngân, Phó Bí thư Đoàn trường THPT Nguyễn Trân.

Đ/c Huỳnh Hiếu, Phó Bí thư Đoàn trường THPT Tam Quan.

Đ/c Hà Xuân Quang, Phí Bí thư xã Đoàn Hoài Châu Bắc.

Đ/c Võ Xuân Cường, Bí thư xã Đoàn Hoài Châu.

Đ/c Nguyễn Thị Thúy Ái, Phó Bí thư xã Đoàn Hoài Sơn.

Đ/c Lữ Thị Thúy Diễm, Phó Bí thư Đoàn TN Cty Cổ phần May An Phát.

Các Tổ trưởng chuyên môn cùng 69 đại biểu ưu tú đại diện các Chi đoàn – Lớp.

Sau đây là một số hình ảnh của đại hội:

Lễ chào cờ

Đại biểu dự Đại hội

Đoàn Chủ tịch

Thư ký Đại hội

Đ/c Võ Tấn Quan, Phó Bí thư Đoàn trường, báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu

Đoàn Chủ tịch thông qua chương trình Đại hội

Đ/c Cao Văn Tỉnh, Bí thư Đoàn trường, báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên  nhiệm ký 2021-2022

+ Cuộc thi “ Nét đẹp học đường”: Thái Dương 12A1 ( Nhất); Sơn Tuyền 11A2( Nhì), Kim Ngân 12A3 ( KK).

+ Phong trào học sinh 3 T cấp thị xã ( Cao Nguyễn Anh Kiều, Trần Thị Khương), cấp tỉnh ( Võ Thị Kim Oanh)

– Học sinh tham gia viết bài Tỏa sáng nghị lực Việt ( 30/11/2021) và khí tượng thủy văn trong em ( 14/1/2022).

– Tham gia cuộc thi ATGT cho nụ cười ngày mai dưới hình thức trực tuyến.

–  Tham gia cuộc thi Tuổi trẻ Hoài Nhơn yêu lịch sử, giỏi dịch thuật.

– Triển khai Cuộc thi Văn nghệ “ Mừng Đảng- Mừng Xuân” dưới hình thức trực tuyến chọ ra 20/29 tác phẩm để trao giải.

– Chấm và trao giải cuộc thi Sáng tác nghệ thuật với chủ đề Bào vệ tầng ô dôn để bảo vệ khí hậu trái đất ( Ngày 3/3), chọn 20/47 tác phẩm. Gửi 5 tác phẩm tham gia Cuộc thi đến Cục biến đổi khí hậu, thuộc bộ tài nguyên môi trường và đạt 2 giải: giải 3 vẽ trang CN của em Võ Phạm Gia Đạt và Trần Ngô Toàn, giải KK vẽ tranh của Nguyễn Lê Nhật.Trong đó tác phẩm vẽ tranh CN được đề cử tham gia khu vực Châu Á- Thái Bình Dương

– Tham gia giải bóng chuyền nữ học sinh do thị Đoàn tổ chức ( Ngày 17/4) đạt giải ba.

– Tham gia ngày hội kết nối và phát triển học sinh do tỉnh Đoàn tổ chức tại trường THPT chuyên Chu Văn An (23/4), qua hoạt động này đã rèn luyện cho các em một số kĩ năng sinh hoạt tập thể, làm việc theo nhóm,…

– Tổ chức thành lập CLB múa – nhảy – khiêu vũ trong HS với số lượng trên 50 ĐVTN-HS tham gia tập luyện, sinh hoạt hàng tuần và tham gia biểu diễn trong các hoạt động của trường. Thành lập CLB bóng đá GV, tổ chức cho CLB giao lưu bóng đá, bóng chuyền, văn hóa – văn nghệ với các đơn vị bạn. Vận động học sinh và GV tập luyện thường xuyên một môn thể thao yêu thích. Đoàn viên giáo viên thể dục duy trì câu lạc bộ võ thuật .

– Đoàn trường phối hợp với GVCN và chỉ đạo cho Bí thư các chi đoàn tổ chức hoạt động ngoại khóa phải kết hợp tổ chức thi các trò chơi dân gian, rèn luyện các kĩ năng thực hành xã hội cho ĐVTN như kỹ năng giao tiếp ứng xử, kỹ năng bảo vệ MT, kỹ năng hợp tác, kỹ năng điều hành,….

– Trong năm học, Đoàn trường tổ chức 2 lớp tập huấn về kỹ năng cho BT các chi đoàn và Lớp phó VT.      Hằng năm Đoàn trường đều tổ chức “Lễ trưởng thành tuổi 18” cho học sinh khối 12 vào dịp Lễ tổng kết năm học 24/5

– Ngày 26/5, phối hợp Đoàn công an TX tuyên truyền pháp luật và giao lưu bóng đá.

– Hỗ trợ Thị đoàn trong hội thi Ánh sáng soi đường ngày 27/5

Đ/c Nguyễn Viết Nương, Phó Bí thư Đoàn trường, kiểm điểm công tác đoàn nhiệm kỳ 2021 – 2022

Đ/c Huỳnh Tấn Châu phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đ/c Trịnh Thị Nhạn thông qua thể lệ bầu cử

Bầu cử

Đ/c Phạm Trần Hiếu Khang phát biểu tham luận

Đ/c Nguyễn Thị Minh Thư tham luận Đại hội

Đ/c Nguyễn Thị Thúy Ái phát biểu chúc mừng

Các đại biểu chúc mừng Đại hội

Biểu quyết Đại hội

Thị Đoàn khen tặng Chi đoàn 11A1 năm học 2021-2022

UB Hội LHTN Thị xã Hoài Nhơn khen tặng Chi đoàn 10A1 năm học 2021-2022

UB Hội LHTNtỉnh Bình Định khen tặng chị Phạm Trần Hiếu Khang

BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Lý Tự Trọng, nhiệm kỳ 2022 – 2023

Đ/c Nguyễn Thị Tra thông qua Nghị quyết Đại hội

———-

Cùng ngày, UB Hội LHTN Việt Nam trường THPT Lý Tự Trọng cũng long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam của trường lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2022 – 2023.

Anh Lâm Văn Long dẫn dắt Đại hội

Ânh Võ Tấn Quan báo cáo tổng kết công tác thanh niên nhiệm kỳ 2021-2022

Đại biểu dự Đại hội

Đoàn Chủ tịch

Chị Nguyễn Thị Tra đọc phương hướng, nhiệm vụ công tác thanh niên nhiệm kỳ 2022-2023

BCH UB Hội LHTN trường THPT Lý Tự Trọng, nhiệm kỳ 2022 – 2023

Chị Trịnh Thị Nhạn thông qua Nghị Quyết Đại Hội.

————–