LỄ MITTINH KỈ NIỆM 66 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HLHTNVN (15/10/1956 – 15/10/2022)

Trong thư gửi Thanh niên và nhi đồng toàn quốc nhân dịp Tết Nguyên Đán năm 1946, Bác Hồ đã viết:

“Một năm khởi đầu từ mùa xuân

Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ

Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Người, có biết bao thế hệ thanh niên đã lên đường theo tiếng gọi thiêng liêng của Tổ quốc trong khi tuổi đời còn chưa đến đôi mươi. Họ đã gửi lại tuổi thanh xuân nơi chiến trường gian khổ. Có những người đã mãi mãi nằm lại nơi núi rừng hoang vắng và cũng có những người trở về nhưng với thân thể mang đầy thương tích. Lịch sử VN đã chứng minh vai trò to lớn của tuổi trẻ trong cuộc kháng chiến thần thánh của dân tộc. Và ngày nay vai trò đó lại càng được thể hiện trong công cuộc xây dựng và bảo vệ TQ với biết bao tấm gương thanh niên vượt qua mọi khó khăn, nỗ lực phấn đấu vươn lên thành công trong học tập và cuộc sống.

Nhằm giúp cho ĐV-TN-HS hiểu rõ và thêm tự hào về truyền thống vẻ vang của HLHTNVN. Đồng thời nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, giúp HS thư giãn sau những giờ học căng thẳng, qua đó khuyến khích ĐV-TN-HS rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại với khẩu hiệu “khỏe để học tập-lao động-xây dựng và bảo vệ TQ VN XHCN”, tránh xa các tệ nạn xã hội, tạo sự giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các khối lớp trong nhà trường. Sáng hôm nay, 09/10/2020, được sự cho phép của Chi bộ BGH nhà trường và BCH Đoàn trường, Hội LHTNVN trường phối hợp với Ban văn thể long trọng tổ chức Lễ mittinh kỉ niệm 66 năm ngày thành lập HLHTNVN và khai mạc giải bóng chuyền – điền kinh HS năm học 2022-2023.

Lễ chào cờ

Về dự với buổi Lễ có:

Thầy Huỳnh Tấn Châu – Phó Bí thư Chi bộ, PHT nhà trường.

Thầy Đinh Văn Huỳnh – Chủ tịch Công đoàn trường.

Thầy Cao Văn Tỉnh – Bí thư Đoàn trường

Thầy Võ Tấn Quan – Chủ tịch HLHTNVN của trường.

– Cùng các thầy cô giáo làm công tác chủ nhiệm và hơn 1.200 anh chị ĐV-TN-HS của trường cũng có mặt đông đủ trong buổi lễ.

Anh Võ Tấn Quan, Chủ tịch HLHTNVN của trường ôn lại truyền thống 66 năm ngày thành lập HLHTNVN

Anh Võ Tấn Quan trao quyết định kết nạp đoàn cho các anh chị ưu tú

Anh Cao Văn Tỉnh, trao quyết định kết nạp đoàn cho các anh chị ưu tú

Anh Lâm Văn Long, thông qua các quyết định Khai mạc giải bóng chuyền, điền kinh truyền thống của trường

Thầy Huỳnh Tấn Châu – phát biểu và tuyên bố khai mạc Giải bóng chuyền – điền kinh truyền thống

VĐV Trần Công Tiến đến từ chi hội 12A3 đại diện các VĐV hứa quyết tâm.

Thầy Nguyễn Viết Nương, đại diện tổ trọng tài tuyên thệ