KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH, SINH VIÊN (09/01/1950-09/01/2023). TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT CHO HỌC SINH.

Trải qua 73 năm xây dựng và trưởng thành, nhìn lại quá trình phát triển của phong trào học sinh – sinh viên, chúng ta tự hào rằng trong bất kỳ hoàn cảnh nào, học sinh – sinh viên Việt Nam luôn kế tục và phát huy những truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh, được Đảng và Nhà nước dày công bồi dưỡng, đó là: ”Truyền thống yêu nước nồng nàn, gắn bó với chế độ XHCN, trung thành với Đảng, với nhân dân, tự hào về dân tộc và Bác Hồ kính yêu, về lực lượng vũ trang anh hùng, về Đoàn, về Hội. Truyền thống hiếu học, say mê sáng tạo, nghiên cứu để vươn tới đỉnh cao của khoa học, công nghệ, văn học- nghệ thuật, thể dục thể thao … Truyền thống đoàn kết, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau trong học tập nghiên cứu khoa học, chia sẻ khó khăn với nhân dân, không đòi hỏi cho riêng mình khi đất nước còn nghèo, nhân dân còn thiếu thốn”.

Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của tuổi trẻ nước nhà, đồng thời cung cấp cho các em học sinh những nội dung cơ bản về kiến thức pháp luật mà hs thường vi phạm, đặc biệt là ở thời điểm trước, trong và sau tết. Hôm nay hòa chung không khí của hàng triệu HS-SV trên cả nước, được sự cho phép của BGH nhà trường, Đoàn trường phối hợp với UBH LHTN Việt Nam của trường và Chi đoàn An ninh tổng hợp- Chính trị hậu cần- Công an thị xã Hoài Nhơn tiến hành lễ mít tinh kỉ niệm 73 năm ngày HS-SV và tuyên truyền phổ biến pháp luật.

Đại úy Vũ Hoài Phương, đội phó Cảnh sát giao thông, tuyên truyền pháp luật cho học sinh.

Thầy Châu Thanh Liêm – Phó Hiệu trưởng, căn dặn học sinh toàn trường một số vẫn đề trước, trong và sau Tết.

TRAO QUÀ “TẾT NHÂN ÁI”

Thực hiện công văn chỉ đạo của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định về việc triên khai Phong trào Tết nhân ái – Xuân Quý Mão 2023.  Vào ngày 26/12/2022 nhà trường đã tiến hành vận động ủng hộ, quyên góp cho những cá nhân là người người nghèo, cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, dễ bị tổn thương nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm lo của cơ quan tổ chức mỗi dịp Tết đến xuân về.

Kết quả cuộc vận động trong học sinh: 28.042.000đ. Chi cho 70 suất quà mỗi suất 400.000 đ, mỗi lớp 2 suất.