LỄ KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2023)

Chủ tịch Hồ Chí Minh khi nói về giáo dục, người đã dạy: “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”, “Dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy thật tốt, học thật tốt”

Thật tự hào khi chúng tôi được làm nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, đặc biệt với truyền thống tôn sư trọng đạo, ngày 20/11 hàng năm đã đi vào lịch sử như một ngày hội lớn của dân tộc. Như vậy, công việc của người thầy được Bác Hồ dạy bảo, Đảng quan tâm, nhân dân thấu hiểu – Vị thế của người thầy được xã hội tôn vinh – Cho nên những người làm nghề dạy học chắc hẳn ai cũng thấy lòng mình ấm áp hẳn lên khi ngày 20/11 lại về và càng nhận thấy trách nhiệm nặng nề hơn trước sự tôn vinh ấy.

Cùng hoà chung với không khí vui mừng, phấn khởi của toàn ngành GD trên cả nước, thực hiện kế hoạch năm học 2023-2024, sáng ngày 20/11/2023 trường THPT Lý Tự Trọng long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG

LỄ CHÀO CỜ

Thầy Nguyễn Thanh Thạch –  Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt nam

DÂNG HOA

Cựu HS đang công tác tại trường chúc mừng

Em Nguyễn Trịnh Mai Anh (12A1) đại diện cho hơn 1300 HS của trường phát biểu cảm nghĩ

TUYÊN DƯƠNG

Các thầy/cô nhận kỉ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục

Thầy Nguyễn Văn Trưởng nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định

Khen thưởng HSG cấp tỉnh lớp 12

Khen thưởng thầy/cô bồi dưỡng HSG cấp tỉnh lớp 12

Khen thưởng tập thể thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam

Giải Nhất: 11A1- GVCN: Thầy Võ Đức Ảnh

Giải Nhì: 12A4 – GVCN: Cô Hồ Thị Thu Trang

Giải Ba: 11A6 – GVCN: Cô Nguyễn Thị Xuân Nương; 12A1 – GVCN: Cô Trần Thị Kim Nga.

Giải Khuyến khích: 12A3 – GVCN: Cô Huỳnh Thị Kim Phượng; 11A2 – GVCN: Cô Nguyễn Thị Thúy Minh.

Khen thưởng giải  điền kinh năm học 2023 – 2024

Khen thưởng giải bóng chuyền năm 2023 – 2024

Khen thưởng Hội thi sáng tác video Tri ân thầy/cô

Khen thưởng Hội thi Trang trí lớp học

Khen thưởng HS có nhiều nỗ lực trong đợt thi đua 20/11

Lễ kỷ niệm cũng là dịp để toàn xã hội thấu hiểu, chia sẻ và đồng hành cùng ngành Giáo dục. Qua đó, giáo dục và phát huy hơn nữa truyền thống tôn sư trọng đạo của học sinh Nhà trường. Đồng thời, là dịp ghi nhận, tri ân sự ủng hộ, giúp đỡ của các tổ chức, cá nhân đối với sự nghiệp giáo dục của Nhà trường.

Sau Lễ kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, đại diện lãnh đạo Nhà trường đã có các hoạt động thăm hỏi, chúc mừng, tri ân các thầy/cô giáo – những người có đóng góp quan trọng cho sự nghiệp giáo dục của Nhà trường.

Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường THPT Lý Tự Trọng đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm và nhiều cảm xúc.

Chúc thầy/cô giáo sức khỏe và cống hiến hơn nữa cho sự nghiệp trồng người./.