HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2024 – 2025

Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, năm học với chủ đề “Đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng, đoàn kết kỉ cương”, toàn ngành giáo dục tiếp tục thực hiện các cuộc vận động và phong trào thi đua để nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường, đòi hỏi nhà giáo phải không ngừng học tập, tự học, tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức tác phong sư phạm. Thực sự mỗi người thầy là một tấm gương về đạo đức, để học sinh noi theo.

Nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học 2023 2024, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới. Chiều ngày 28/9/2024, trường THPT Lý Tự Trọng long trọng tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2024-2025 .

Lễ chào cờ

Về dự với Hội nghị:

+ Về phía lãnh đạo nhà trường:

– Thầy Nguyễn Thanh Thạch – BT Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

– Thầy Huỳnh Tấn Châu – Phó BT Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường

– Thầy Châu Thanh Liêm – Phó Hiệu trưởng

– Thầy Võ Đức Ảnh – Chủ tịch Công đoàn trường

+ Về phía Ban đại diện CMHS: có ông Nguyễn Hoàng Văn, trưởng ban đại diện CMHS trường; Trân trọng sự có mặt 10 Chi hội trưởng chi hội phụ huynh của 10 lớp 12; Đặc biệt là sự có mặt của 61 cán bộ viên chức- người lao động của nhà trường cũng có mặt đông đủ trong Hội nghị.

Đạị biểu, VC & NLĐ dự Hội nghị

Đoàn Chủ tịch

Thư ký Hội nghị

Thầy Nguyễn Thanh Thạch khai mạc Hội nghị

Thầy Võ Đức Ảnh thông qua dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2024 – 2025

Lãnh đạo Nhà trường giải trình các kiến nghị của VC & NLĐ

Thầy Vũ Thế Cường, báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân

Ông Nguyễn Thanh Phương (phụ huynh) chia sẻ cảm xúc với nhà trường

Khen thưởng hai giỏi của Công đoàn ngành cho cô Hồ Thị Thu Trang

Công đoàn ngành GD khen cô Võ Thị Thu Thủy (giữa) và cô Trịnh Thị Nhạn.

Công đoàn trường khen các thầy, cô , NV (từ trái sang): Võ Tấn Quan, Lâm Văn Long, Nguyễn Thị Phê, Đào Thị Tuyết Nhung, Lê Thị Cẩm Hồng, Bùi Thị Hừng, Nguyễn Viết Nương, Huỳnh Văn Tân.

Tuyên dương  hiến máu tình nguyện của Hội chữ thập đỏ thị xã Hoài Nhơn: Nhân viên y tế Võ Thị Xuân Liễu, Thầy Nguyễn Viết Nương

Ông Nguyễn Hoàng Văn – Trưởng Ban ĐDCMHS của trường phát biểu

Kí kết giao ước thi đua giữa Nhà trường và Công đoàn,

Thầy Nguyễn Văn Trưởng thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị

Hội nghị đã tạo ra không khí thi đua sôi nổi, tinh thần:

“Đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng, đoàn kết kỉ cương”,

Phấn đấu đưa trường THPT Lý Tự Trọng lên một tầm cao mới trong năm học 2024 – 2025 – một năm học với biết bao thử thách; Tập thể Hội đồng Sư phạm nhà trường quyết tâm tiếp tục phát huy lòng yêu nghề, sự năng động, sáng tạo để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, giữ vững sự phát triển nguồn trí lực cho đất nước./.

———————