Câu lạc bộ Bạn yêu tiếng Anh – Trường THPT Lý Tự Trọng

Thực hiện kế hoạch năm học của nhà trường và của tổ chuyên môn, chiều ngày 24 tháng 3 năm 2019, tại sảnh chào cờ trường THPT Lý Tự Trọng diễn ra buổi sinh hoạt bạn yêu Tiếng Anh của nhà trường.

Ban cố vấn chương trình

Buổi sinh hoạt thu hút gần 200 bạn học sinh tham gia. Buổi sinh hoạt gồm 4 phần: trả lời câu hỏi đó vui, thi hát Tiếng Anh, xem Clip và trả lời câu hỏi và phần thi hùng biện đến từ các đội chơi là đại diện của 3 khối 10, 11, 12.

Khán giả yêu tiếng Anh

Đội lớp 12

Đội lớp 11

Đội lớp 10

Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí vui tươi, các em đã thể hiện được vốn kiến thức phong phú về các lĩnh vực, thể hiện được năng khiếu văn nghệ và đặc biệt là kĩ năng sử dụng Tiếng Anh giao tiếp. Kết thúc buổi sinh hoạt, đội lớp 10 xuất sắc và bất ngờ giành giải nhất nhưng cái được lớn nhất là các em có được sân chơi bổ ích, thúc đẩy tinh thần học Tiếng Anh trong học sinh.

———–