Trường CÐ Kỹ thuật công nghệ Quy Nhơn: Mở 2 lớp tiếng Nhật miễn phí cho sinh viên

(BĐ) – Trường CĐ Kỹ thuật công nghệ Quy Nhơn vừa phối hợp DN được cấp phép về xuất khẩu lao động và Nghiệp đoàn Nhật Bản mở 2 lớp dạy tiếng Nhật miễn phí cho sinh viên đang học tập tại trường. Có 80 sinh viên tham gia học tiếng Nhật, trong đó, phần lớn là sinh viên sắp tốt nghiệp vào giữa năm 2019. Song song với dạy tiếng Nhật, chương trình cũng tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận, tìm hiểu về chương trình đi làm việc theo hợp đồng tại Nhật Bản; từ đó có những định hướng phù hợp sau tốt nghiệp.

Sinh viên Trường CĐ Kỹ thuật công nghệ Quy Nhơn bắt đầu với những tiết học về bảng chữ cái tiếng Nhật.

Đây là hoạt động liên kết với DN của Trường CĐ Kỹ thuật công nghệ Quy Nhơn, tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo.

AN KHANG (Báo Bình Định)