LỄ KỈ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH & NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH NĂM 2019

Chiều nay, ngày23/3/2019, được sự cho phép của Chi bộ, BGH Nhà trường, Đoàn trường THPT Lý Tự trọng long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019).

Tham dự buổi lễ có: Ông Nguyễn Văn Đẹp – UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND Huyện Hoài Nhơn; ông Ngô Đình Ty – Phó Chánh Văn phòng UBND Huyện.

Về phía Nhà trường có : Ông Nguyễn Thanh Thạch – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; ông Nguyễn Trương và ông Huỳnh Tấn Châu – Phó Hiệu trưởng; cùng toán thể cán bộ, GV và học sinh toàn trường cũng có mặt đông đủ.

Đặc biệt là sự có mặt của Ban tư vấn tuyển sinh của Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh về trường để tổ chức Ngày hội tâm lý, chương trình hướng nghiệp, tư vấn tuyển sinh năm 2019

Văn nghệ chào mừng

Đại biểu và lãnh đạo trường dự lễ

Các thầy cô giáo dự lễ

Quang cảnh buổi lễ

Lễ chào cờ

Đ/c Vũ Thế Cường – Bí thư Đoàn trường ôn lại truyền thống của Đoàn

Thầy Nguyễn Thanh Thạch nhắc nhở các thế hệ đoàn viên noi gương các thế hệ cha anh đi trước

NGÀY HỘI TÂM LÝ, CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP

– TƯ VẤN TUYỂN SINH NĂM 2019

Cùng ngày, Trường THPT Lý Tự Trọng đã mời ban tư vấn tuyển sinh ĐH của trường ĐHQG TP Hồ Chí Minh về tư vấn cho HS toàn trường. Ban tư vấn gồm có:

• TS Phạm Tấn Hạ – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV

• PGS. TS Nguyễn Đình Tuyên – Phó Phòng Đào tạo Trường ĐH Kĩ thuật TP HCM (quê ở Tam Quan).

• Ths Nguyễn Minh Trí

• Ths Nguyễn Hải Trường An

• Ths Nguyễn Hà Thạch (ĐH Kinh tế)

• Ths Lê Phan Quốc (Phó Trưởng Phòng ĐT ĐHSP)

• Ths Trần Văn Trình (Văn phòng ĐT Quốc tế)

• cùng các thầy cô giáo là giảng viên các trường ĐH Quốc gia TP Hồ Chí Minh

Ths Nguyễn Hải Trường An – MC chương trình

TS Phan Tấn Hạ – mở đầu chương trình tư vấn

Ban tư vấn

TS Phan Tấn Hạ giao lưu và trả lời câu hỏi cho HS

Chương trình tư vấn đã diễn ra rất sôi nổi và ý nghĩa thiết thực cho HS toàn trường. Đặc biệt, đối với HS lớp 10 và lớp 11 cũng rất quan tâm đến vấn đề tuyển sinh tuy còn một, hai năm nữa mới đến kì thi của các em.

Nhiều HS lớp 12 đã đặt ra nhiều câu hỏi rất thiết thực và gần gũi cả về tâm lý lẫn quy chế tuyển sinh năm 2019.

Các thầy cô giáo trong Ban tuyển sinh đã trả lời nghiêm túc, rõ ràng, và rất sát với câu hỏi của HS. Từ đó làm cho HS có thêm nhiều điều bổ ích, đặc biệt là HS lớp 12.

Xin chân thành cám ơn Ban tư vấn.

—————–