ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG LẦN THỨ XXI

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của tuổi trẻ học đường cả nước đón chào năm học mới. Để kiểm điểm lại công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2020 – 2021, đông thời đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ cho năm học 2021 – 2022. Được sự đồng ý của Chi bộ Nhà trường, thị Đoàn Hoài Nhơn, sáng ngày 17/10/2021, Đoàn trường THPT Lý Tự Trọng long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT Lý Tự Trọng lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2022.

Về dự với Đại hội có: Đ/c Nguyễn Trần Quang – UV BTV thị Đoàn Hoài Nhơn

Đ/c Trần Châu Thượng – Bí thư Chi đoàn Đảng đoàn thể thị xã Hoài Nhơn

Đ/c Hồ Việt Nhất – Bí thư Chi đoàn cơ quan chính quyền thị xã Hoài Nhơn

Đ/c Nguyễn Thanh Thạch – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường

Đ/c Đinh Văn Huỳnh – Chủ tịch Công đoàn trường

Các thầy cô giáo là tổ trưởng chuyên môn, phụ trách các đoàn thể, các bộ phận chủ chốt trong trường.

Ông Lý Văn Khánh – Trưởng Ban ĐDCMHS của trường

Đại biểu các xã đoàn Hoài Châu Bắc, Hoài Châu, Hoài Sơn, Hoài Phú.

Cùng 62 đại biểu đại diện cho các chi đoàn, lớp cũng về dự đông đủ.

Đại biểu dự Đại hội

Đoàn Chủ tịch

Thư ký Đại hội

Đ/c Vũ Thế Cường – Bí thư Đoàn trường, báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020 – 2021

Đ/c Cao Văn Tỉnh – Phó Bí thư Đoàn trường, thông qua phương hướng nhiệm vụ, nhiệm kỳ 2021 – 2022

Đ/c Nguyễn Thanh Thạch phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đ/c Nguyễn Trần Quang phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đ/c Trịnh Thị Nhạn phát biểu tham luận

Bầu cử Đại hội

Phát biểu chúc mừng của đại diện các xã đoàn

Thị đoàn Hoài Nhơn khen tặng Chi đoàn 11A1

Tỉnh đoàn Bình Định khen tặng đ/c Vũ Thế Cường

Thị đoàn Hoài Nhơn và các xã đoàn tặng hoa chúc mừng

Đ/c Nguyễn Thanh Thạch tặng hoa chúc mừng đ/c Vũ Thế Cường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2021 – 2022

BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN TRƯỜNG THPT LÝ TỰ TRỌNG NHIỆM KỲ 2021 – 2022

BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN TRƯỜNG

Đ/c Cao Văn Tỉnh – Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2021-2022, chân thành cảm ơn và đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí trong BCH khóa XX; chân thành cảm ơn Chi bộ nhà trường, thị đoàn Hoài Nhơn, chính quyền địa phương, các chi đoàn bạn, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường, các đoàn viên thanh niên của trường, đã tham gia nhiệt tình, trách nhiệm và đóng góp những ý kiến sâu sắc vào phương hướng nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ 2021 – 2022, góp phần quan trọng vào thành công của Đại hội.

Buổi Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc BCH nhiệm kỳ mới đạt được nhiều thành tích vượt trội trong công tác đoàn cũng như công tác giáo dục học sinh, ngày càng nâng cao hình ảnh trường THPT Lý Tự Trọng – Bình Định.

chunghuynh