Thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Hoài Nhơn lần thứ XX, Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XIV, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027, kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn (26/3/1931 – 26/3/2022). Giải bóng chuyền truyền thống nữ học sinh THPT thị xã Hoài Nhơn năm học 2021 – 2022 là dịp tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh, đoàn viên thanh niên, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe, rèn luyện thể chất, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác chuyên môn và hoạt động Đoàn, Hội trong nhà trường.

Tham gia giải là đội tuyển học sinh nữ của 7 trường THPT của Thị xã.

Sau đây là một số hình ảnh (rất đẹp, dễ thương) của đội tuyển Trường THPT Lý Tự Trọng:

Giải Nhất: Trường THPT Nguyễn Trân

Giải Nhì: Trường THPT Tăng Bạt Hổ

Giải Ba: Trường THPT Lý Tự Trọng; Trường THPT Chuyên Chu Văn AN.

————–