Công nhận 156 đề tài sáng kiến đạt giải năm học 2017-2018

(BĐ) – Sở GD&ĐT vừa ra quyết định công nhận 156 trong tổng số 368 đề tài sáng kiến trong toàn ngành đạt giải trong năm học 2017-2018, gồm 1 giải A, 4 giải B và 151 giải C.

Cụ thể, giải A đã thuộc về đề tài Hình thành giải pháp mới cho bài toán phương trình – hệ phương trình qua các kỳ thi chọn học sinh giỏi THPT, của thầy giáo Huỳnh Duy Thủy (Trường THPT chuyên Chu Văn An).

4 giải B thuộc về các đề tài: Phương pháp hướng dẫn kỹ năng tự học cho học sinh để tích cực hóa dạy học theo hướng nghiên cứu bài học trong chương trình Ngữ văn THPT (Trường THPT Hùng Vương); Thiết kế, chế tạo và sử dụng thiết bị thí nghiệm trong dạy học “Định luật Ôm đối với toàn mạch” Vật lý 11 (Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn); Từ ngữ liệu ở sách giáo khoa xây dựng hệ thống bài tập bồi dưỡng học sinh giỏi (Trường THPT Tây Sơn); Dãy số sinh bởi hàm số Hyperbolic (Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn).

NGỌC TÚ (Báo Bình Định)