LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 – 2022

Năm học 2021 – 2022 là năm học đầu tiên ngành Giáo dục triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII và các nghị quyết, kết luận của Đảng, Quốc hội; các văn bản chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về giáo dục và đào tạo; Kế hoạch hành động của ngành Giáo dục để tiếp tục thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Năm học mới bắt đầu trong bối cảnh cả nước đang gồng mình phòng chống dịch bệnh COVID-19 với những diễn biến rất phức tạp, khó lường.

Trong bối cảnh đó, Chi bộ, Ban giám hiệu trường THPT Lý Tự Trọng xác định nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2021 – 2022 là: Vừa chủ động, linh hoạt thực hiện các giải pháp ứng phó với đại dịch COVID-19, vừa phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ năm học, tiếp tục thực hiện đổi mới, kiên trì mục tiêu chất lượng giáo dục và đào tạo.

Nhằm tổng kết lại quá trình học tập và rèn luyện trong suốt một năm qua, sau một thời gian chuẩn bị chu đáo, sáng ngày 24/5/2022, trường THPT Lý Tự Trọng long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021-2022 và lễ tri ân trưởng thành cho học sinh 12.

VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG

Múa “Nam quốc sơn hà “- 12A2

Song ca “Rừng xanh vang tiếng Talư”- Trà My (12A6) & Vân Anh (12A3)

Những Bông hoa nở giữa mùa dịch – Đơn ca Minh Huy và tốp múa 11A9

Nhảy hiện đại – 11A2

Nhảy hiện đại – 12A5

Tam ca “Tạm biệt bạn tôi” – Tam ca Tuyết Nga – Thúy Vy – Quang Hồ và Tập thể 11A2, 11A1.

Quang cảnh Lễ chào cờ

Về dự với buổi lễ tổng kết năm học :

+ Về phía Đảng uỷ – UBND của 4 xã có con em theo học ở trường, tcó:

Đ/c: Ngô Văn Thành – Bí thư Đảng ủy xã Hoài Phú

Đ/c: Đỗ Vương Vũ – Phó Bí thư Đảng ủy xã Hoài Sơn

Đ/c: Nguyễn Đình Bản – Chủ tịch UBND xã Hoài Sơn

Đ/c: Nguyễn Xuân Thành – Bí thư Đảng ủy xã Hoài Châu

Đ/c: Trần Quốc Toàn – Chủ tịch UBND xã Hoài Châu

Đ/c: Trần Văn Hoàng – Bí thư Đảng ủy xã Hoài Châu Bắc

Đ/c: Trần Đình Tý – Chủ tịch UBND xã Hoài Châu Bắc

+ Về phía đại diện của Chi bộ, BGH của 4 trường THCS của 4 xã có con em theo học ở trường, có:

Đ/c Nguyễn Thị Ly – Phó Hiệu trưởng Trường THCS Hoài Sơn

Đ/c Trương Văn Hoàng – Phó Hiệu trưởng Trường THCS Hoài Phú

Đ/c Chế Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng Trường THCS Hoài Châu Bắc

+ Về phía nhà trường, trân trọng giới thiệu:

– Thầy Nguyễn Thanh Thạch, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

– Thầy Huỳnh Tấn Châu phó Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường.

– Thầy Đinh Văn Huỳnh, chủ tịch công đoàn nhà trường

+Về phía Ban đại diện CMHS của trường, có ông Lý Văn Khánh : Trưởng BĐD Hội CMHS của trường và các đ/c trong BĐD Hội CMHS.

+ Ông Tôn Thất Hào – Giám đốc ngân hàng Liên Việt, Sacombank Hoài Nhơn

Và đặc biệt là sự có mặt của hơn 60 cán bộ, giáo viên, công nhân viên của nhà trường và hơn 1300 hs của trường cũng có mặt đông đủ trong buổi lễ.

Đại biểu và GV dự lễ

Thầy Nguyễn Thanh Thạch – Hiệu trưởng, báo cáo tổng kết năm học

Khen thưởng các tập thể đạt thành tích xuất sắc năm học

Khen thưởng HSG toàn diện Khối 10

Khen thưởng HSG toàn diện Khối 11

Khen thưởng HSG toàn diện Khối 12

Khen thưởng 10 HS có thành tích học tập cao nhất trường (ghi vào Bảng danh dự)

Khen thưởng HSG cấp tỉnh lớp 11

Khen thưởng HSG cấp tỉnh lớp 12

Khen thưởng GV bồi dưỡng HSG lớp 11

Khen thưởng GV bồi dưỡng HSG lớp 12

Cựu HS Lưu Thị Thẩm trao học bổng cho HS đạt giải HSG môn Ngữ văn cấp tỉnh năm học 2021 – 2022

HS nhận học bổng của cựu HS Lưu Thị Thẩm:

1. Trần Thị Kim Phụng – 12A1

2. Võ Thị Kim Oanh – 12A1

3. Nguyễn Thị Kim Liên – 11A1

3. Phan Thị Phương Diện -11A1

4. Thái Trần Hân Ái – 11A2

5. Ngô Trân Thiên Văn – 10A2

Trao phần thưởng của cựu HS Nguyễn Thanh Tuấn cho học sinh nghèo vượt khó

Em Cao Nguyễn Anh Kiều (12A1), đại diện HS phát biểu tri ân

Tập thể các lớp 12 trao vật kỷ niệm cho trường

Đại biểu và tập thể nhà trường chụp hình lưu niệm

Các em học sinh lớp 12 yêu quý!  Trang sách hồng dòng lưu bút đổ nghiêng, viết cho nhau về một miền kí ức, những ước mơ ta dấu trong lồng ngực, mai chia tay để thao thức bồi hồi, vậy là chỉ còn vài tuần nữa thôi là các em sẽ bước vào một thử thách lớn, một cơ hội lớn để khẳng định sự trưởng thành sau 12 năm đèn sách. Có thể nói ba năm THPT – quãng thời gian nghe thật dài nhưng sao quá đỗi ngắn ngủi. Mới ngày nào bước chân vào cổng trường cấp 3, lớp học mới, thầy cô, bạn bè mới. Vậy mà giờ đây chúng ta đã đến lúc phải nói lời chia tay.
     Trong lúc này đây, nhà trường xin chúc các em mạnh khỏe, tự tin trong cuộc sống, đạt được thành tích cao trong kì thi quan trọng sắp tới. Các em hãy nắm chặt tay nhau một lần nữa, hãy cùng nhau nhìn lại một lớp học bâng khuâng màu xanh rủ, sân trường đêm rụng xuống trái bàng đêm ,để có thể khắc sâu những kỉ niệm đẹp nhất trong quãng thời gian 3 năm qua, hãy nhìn lại và nói lời tri ân với các thầy cô giáo đã dạy dỗ các em.

Các em hãy luôn nhớ rằng mai này dù có đi đâu, hay trên cương vị công tác nào thì mái trường THPT LTT cũng sẽ là nơi ghi dấu những kỷ niệm đẹp nhất của thời HS chúng ta, bước qua cánh cổng trường là một thế giới kì diệu sẽ mở ra, mỗi ngày hãy cố gắng thêm một chút nữa. Chúc các em luôn mạnh khỏe, tự tin và đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới và phát huy truyền thống nhà trường trên các lĩnh vực công tác về sau.

Chúc các em lớp 10 & 11 đạt nhiều thành tích tốt hơn nữa trong những năm còn lại.

Chúc các em học sinh mạnh khỏe, chăm ngoan, đạt kết qủa cao trong học tập và rèn luyện. Đặc biệt là có một mùa hè đầy vui tươi và bổ ích.

KHOẢNH KHÁC

————–